Top 8 tổ hợp phím mang lại “phép màu” cho cuộc sống

0

Các tổ hợp phím nghe có vẻ quen thuộc, vì trong thế giới hiện đại này làm gì có ai là không sử dụng máy tính đúng không? Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thêm phím nóng vào máy tính để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống? Nghe có vẻ lạ và hơi khó tin. Nhưng tại sao không? Hãy cho mình một lý do và thử trải nghiệm điều này cùng Phim Tip.

Erase – Xóa tan mọi khó khăn, lo lắng và vết thương trong cuộc sống

Ngược lại của yêu không phải là ghét, mà là quên. Chà, đôi khi cách dễ dàng nhất để quên đi một người là xóa hết những kỉ niệm, vết thương lòng và những mối quan hệ liên quan đến người đó. Điều này là một chút lạ mắt, nhưng rất hữu ích. Bạn đã thử nhấn phím.? Dập tắt và trải nghiệm cảm giác yên bình, dễ chịu vô cùng này? Đôi khi đó là cách để chúng ta biến mình thành một cỗ máy kỳ diệu, bình yên với trái tim sắt đá và không còn bị tổn thương nữa.

Mọi thứ sẽ ổn thôi!

đau lòng?  Xóa mọi thứ!
đau lòng? Xóa mọi thứ!
đau lòng?  Xóa mọi thứ!
đau lòng? Xóa mọi thứ!

Backspace – quay đầu là bờ!

Đây là cách chúng ta có thể nhìn lại bản thân, nhận ra khuyết điểm và hạn chế của bản thân, đồng thời khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Thay vì xóa mọi thứ, chúng ta có thời gian để xem xét và thay đổi mọi thứ từng chút một! Ý nghĩa của các nút thật thú vị phải không? Bạn sẽ cảm thấy năng động hơn khi sử dụng các nút tương tự backspace theo một cách khác như vậy.

Trở lại hòa bình
Trở lại hòa bình
Backspace - quay đầu là bờ!
Backspace – quay đầu là bờ!

Refresh – Làm mới bản thân!

Mỗi ngày bạn thức dậy là một ngày mới. Tại sao chúng ta không thử bấm refresh để làm mới cuộc sống đang dần tăm tối? Đôi khi cuộc sống thật ảm đạm, mọi thứ quá nặng nề, quá uể oải, quá sức chịu đựng? Sau đó, đã đến lúc sử dụng phím này. Không tí nào! Cập nhật vừa rồi!

Hạnh phúc là được tự do trong tâm hồn bạn
Hạnh phúc là được tự do trong tâm hồn bạn
Refresh - Làm mới bản thân!
Refresh – Làm mới bản thân!

Ctrl + V (dán) – Đặt mình vào vị trí của người khác

Đây là cách chúng ta có thể giải quyết những bất đồng và cách chúng ta có thể hiểu và thông cảm cho nhau. dán Nó còn được hiểu là một cách để lấp đầy những khoảng trống trong cuộc sống. Ở đâu đó có người chấp nhận lấp đầy khoảng trống bên cạnh một người, tức là họ chấp nhận niềm vui của ai đó là của riêng mình. Họ thật tuyệt vời khi sử dụng nút dán để có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Dùng paste để hòa vào thế giới của ai đó, tại sao không, FA ở đâu?

Đặt mình vào vị trí của người khác
Đặt mình vào vị trí của người khác
Ctrl + V (dán) - Đặt mình vào vị trí của người khác
Ctrl + V (dán) – Đặt mình vào vị trí của người khác

Vào – hành động ngay!

Sự chần chừ, do dự và sợ hãi là những lý do khiến chúng ta không thể bắt tay ngay vào công việc. Nếu chìa khóa đi vào được nhấn có nghĩa là một lệnh được thực thi và một kết quả được tạo ra. Nếu bạn do dự, hãy thử nhấn enter để chính bạn thực hiện hành động. Thật ngạc nhiên, mọi người đang bắt đầu kiểm soát bản thân.

Giao dịch ngay bây giờ!
Giao dịch ngay bây giờ!
Vào - hành động ngay!
Vào – hành động ngay!

Phím cách – không gian để bắt đầu!

Trong cuộc sống bộn bề, chúng ta cần tạm đi, gạt bỏ những lo toan, bộn bề của cuộc sống để nhìn lại bản thân, tĩnh tâm và thư thái. Tạm thời tránh xa các thiết bị di động và Internet, không mang theo công việc sau khi trở về. Hồi đó chúng tôi đã sử dụng rất tốt phím cách ly. Bây giờ hãy thư giãn trong không gian của riêng bạn. nơi “Thanh”, được rồi!

Nhạc nhẹ thư giãn, giảm căng thẳng, phiền muộn
Nhạc nhẹ thư giãn, giảm căng thẳng, phiền muộn
Thư giãn nào!  nơi
Thư giãn nào! không gian “thanh” nhé!

Ctrl + S (Lưu) – Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc – Tôi hạnh phúc

Chúng ta có thể dễ dàng quên đi, nhưng đừng vội quên đi những khoảnh khắc hạnh phúc. Giữ hạnh phúc sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hơn. Ctrl + SẼ Nó là công cụ giúp chúng ta bắt kịp những giá trị hạnh phúc trong cuộc sống. Đó cũng là cách giúp chúng ta tu dưỡng tính cách, biết trân trọng và biết ơn, ghi nhớ những điều nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa trong cuộc sống.

Nhạc nhẹ, sâu lắng
Nhạc nhẹ, sâu lắng
Hãy cứu lấy hạnh phúc, chúng ta đang hạnh phúc
Ngoại trừ hạnh phúc, chúng tôi hạnh phúc

Nhà – Đó là nơi tôi đang ở

Trang Chủ Nơi bạn đang tìm kiếm chính là ý nghĩa của nút này mà chúng ta nên nghĩ đến. Nhà là nơi để trở về dù cuộc sống có thế nào đi nữa. Dù bạn sinh ra ở đâu thì nơi đó cũng nuôi dưỡng sự bình yên. Cuộc sống bộn bề, mưu sinh với đời không bằng ở nhà có bố mẹ chăm sóc, mở rộng vòng tay yêu thương. Giá như cha mẹ nuôi con đọc sách cả đời.

Mẹ đã nuôi con đọc sách cả đời!
Mẹ đã nuôi con đọc sách cả đời!
Nhà - Đó là nơi tôi đang ở
Nhà – Đó là nơi tôi đang ở

Leave a comment