Top 7 nhân vật trong phim “Cẩm Tú Vị Ương”

0

Phim chuyển thể từ truyện ngắn Người phụ nữ độc nhất vô nhị của tác giả Qin Jian. Là bộ phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay, phim đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trên mạng chỉ sau 3 ngày ra mắt. Và tính đến ngày 22/11 là 5 tỷ lượt xem. Một con số đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng điểm qua 7 nhân vật trong phim từng làm điên đảo các mọt phim.

LY VI ONG

Yến công chúa – Phùng Tâm Nhi là công chúa Bắc Lương vương gia, là một cô gái hiền lành lương thiện, sống vô lo vô nghĩ!

Cô là một cô gái vô cùng thông minh, nham hiểm, xảo quyệt với vẻ đẹp mê hồn, mê hoặc lòng người. Cô ấy toát ra khí chất thần thánh, càng nhìn lâu cô ấy càng bị thu hút. Đó không phải là sự quyến rũ quyến rũ, mà là vẻ đẹp khó cưỡng. Cô có khuôn mặt trắng nõn, đôi mắt sâu như hồ sâu không sóng, có thể nhấn chìm người khác. Mọi hành động, cử chỉ đều vô cùng cao thượng, miệng luôn cười nhưng rất nhẹ, lộ ra vẻ bí hiểm khó lường. Nhưng đó là một bí mật quyến rũ chết người. Ngoài ra, thế cờ của họ rất xuất sắc không thua kém ai.

Với biến cố lớn, nước mất nhà tan, nàng bị truy lùng và phải trốn khỏi hoàng cung. Cô được Lý Vị Ương – con gái thứ bị bỏ rơi của Phủ Thái phó cứu giúp. Sau khi bị giết vì muốn giúp Lý Vị Ương hoàn thành tâm nguyện trong khi trả thù, cô buộc phải sống dưới thân phận của Lý Vị Ương và đến nơi ở của Thái phó.
Lúc đó, Vi Uất (tức Tâm Nhi) đã yêu ba người đàn ông yêu nhau: Hoàng đế Thác Bạc Tuấn (La Tấn), Thái tử Lưu Tông – Lý Mẫn Đức và Hoàng đế Thác Bạc Du.

Kể từ đó, cô không chỉ phải dũng cảm chiến đấu chống lại kẻ thù của gia tộc mà còn vướng vào tình yêu của 3 chàng hoàng tộc.

LY VI ONG
LY VI ONG

Hồ Lý Thường

Lý Thường Lạc bản chất không xấu xa, chỉ là không muốn khi người khác ở trên mình. Có thể nói cô là một người kiêu ngạo vì luôn cho rằng mình là nhất nên muốn cả thế giới đều là của mình. Nhưng nhìn một số thông tin về cái kết của cô ấy cũng thấy ngậm ngùi.

Hồ Lý Thường
Hồ Lý Thường

Lý Thường Như

Luôn tỏ ra yếu đuối, nụ cười thật gần nhưng niềm vui thì thật xa vời. Thể xác thì rất gần, nhưng tinh thần thì rất xa. Vẻ đẹp ở rất gần, nhưng lòng tốt ở rất xa, và xấu xa dường như ở xa nhất, nhưng ở đây nó lại gần nhất. Nhưng sự xấu xa ẩn giấu dưới khuôn mặt xinh đẹp như hoa như ngọc, dưới mỗi nụ cười xinh đẹp, dưới mỗi chiếc váy đẹp lộng lẫy, dưới từng giọng nói khẽ thì thầm. Vì yêu Nam An Vương, nàng xảo quyệt, bội bạc. Có thể nói, lý trí không thể điều hòa con tim bởi tình yêu khiến con người ta chống lại tất cả. Tình yêu nếu không có sự điều khiển của lý trí sẽ đưa chúng ta đi theo một hướng khác. Càng về sau, cô càng bộc lộ bản chất nham hiểm, thâm độc.

Lý Thường Như
Lý Thường Như

Thác Bát-Đích

Công chúa Tuoba Di là một công chúa hoạt bát và dễ thương. Cô yêu Lý Mẫn Đức và cố gắng làm mọi cách để được gần anh. Dù bị từ chối phũ phàng nhưng cô vẫn không chịu bỏ cuộc.

Thác Bát-Đích

Bác Tuấn

Là người chính trực, bản lĩnh, hài hước, biết cảm thông và có trái tim ấm áp. Anh đem lòng yêu cô, Lý Vị Ương, nhưng vì trách nhiệm với gia đình và đất nước, đó là gánh nặng cho cô. Vì vậy cô đã tìm cách từ chối tình yêu của Thác Bạc Tuấn. Nhưng cô ấy thực sự yêu anh ấy.

Bác Tuấn
Bác Tuấn

chú bạn

Là một nhân vật phản diện, thứ phi bị vua Ngụy giết chết, nhưng vẫn còn sống và muốn lên ngôi. Đây cũng là kẻ mưu mô, xảo quyệt, muốn lên ngôi để trừng trị những kẻ đã ức hiếp mình. Bac Du muốn cưới Vi Uuong vì cô ấy thông minh, một mưu đồ có thể giúp anh ta giành được ngai vàng.

chú bạn

Lý Mẫn Đức

Lý Mẫn Đức là con riêng của vua Nhữ Nhiên. Vì sợ làm hại hoàng hậu nên lúc nhỏ ông đã bị đưa đến nước Ngụy. Anh ấy đã được vợ thứ ba của phó tổng thống thông qua để trở thành nhà vô địch trẻ thứ hai. Lý Mẫn Đức là người chính trực, bất cần và cư xử vô cùng thận trọng. Anh yêu Lý Vị Ương và luôn tìm cách âm thầm bảo vệ Lý Vị Ương.

Lý Mẫn Đức

Leave a comment