Top 5 Bộ phim dành cho những ngày tự kỷ

0

Nếu có một ngày bạn cảm thấy “buồn như chuồn chuồn”, một ngày bạn không muốn đi học, không muốn đi làm, không muốn ăn không ngủ, một ngày mà bạn vô tình Nếu bạn trở nên tự kỷ, hãy thử trải nghiệm những bộ phim này. Chúng chắc chắn sẽ khiến bạn ngày càng … tự kỷ hơn!

Ném đi (2000)

Đây được coi là bộ phim để đời của nam diễn viên Tom Hanks, đỉnh cao của thể loại phim sinh tồn. Trong phim, Tom Hanks đã có một màn trình diễn không chê vào đâu được.

Vứt đi của đạo diễn Robert Zemeckis kể câu chuyện về Chuck Nolan, người trở thành “Robinson thời hiện đại” sau khi bị bỏ lại một mình trên một hòn đảo sau một vụ tai nạn máy bay thảm khốc. Ở đây anh chỉ có một quả bóng chuyền làm bạn đồng hành. Một quả bóng chuyền vô hồn, người sau này đã phát triển thành bạn của anh ấy, Wilson và có thể là quả bóng chuyền duy nhất trên thế giới lấy được nước mắt của khán giả. Sống trên hoang đảo, Chuck phải vận dụng mọi kỹ năng sinh tồn của mình để chiến đấu và vượt qua với hy vọng trở về với bạn gái trên đất liền.

Để lột tả chân thực và sống động nhất nhân vật Chuck Nolan, Tom Hanks đã phải ăn rất nhiều để tăng cân và sau đó cả đoàn phim phải nghỉ thi đấu 1 năm để Tom ăn kiêng và giảm tới 50 cân cho vài cảnh tiếp theo. . Thật đáng khâm phục! À, một điều đáng buồn nữa là số phận của người bạn bóng chuyền Wilson trong phim, người sau đó được đem ra đấu giá và bán với giá 18.400 USD.

Ném đi (2000)
Ném đi (2000)
Ném đi (2000)

Tôi là huyền thoại (2007)

Bộ phim tôi là huyền thoại (I Am a Legend) là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Richard Matheson. Robert Neville (Will Smith), một nhà khoa học tài năng, là người sống sót duy nhất trên Trái đất sau một đại dịch khủng khiếp. Neville miễn nhiễm với sức mạnh hủy diệt của một loại virus đã biến tất cả con người thành những sinh vật giống ma cà rồng. Neville chiến đấu với căn bệnh lây lan nhanh chóng để tìm cách cứu loài người.

Giờ đây, giữa thành phố New York rộng lớn, hoang vắng, chỉ có Neville trơ trọi với những sinh vật khát máu sợ ánh sáng ban ngày. Các ma cà rồng vẫn đang tìm kiếm bí mật về khả năng miễn dịch với bệnh tật trong dòng máu Neville …

Tôi là huyền thoại (2007)
Tôi là huyền thoại (2007)
Tôi là huyền thoại (2007)
Tôi là huyền thoại (2007)

The Martian (2015)

The Martian (2015) Tựa tiếng Việt là Người đàn ông đến từ sao Hỏa. Phim kể về sự sống sót của phi hành gia Mark Watney (Matt Damon) sau khi bị mắc kẹt trên sao Hỏa. Người sao Hỏa Nó gần giống như một câu chuyện về anh chàng Robinson trên một “hành tinh hoang dã”. Trong nhiệm vụ lên sao Hỏa, Mark Watney được cho là đã chết sau một cơn bão lớn và bị mọi người bỏ lại.

Tuy nhiên, Watney may mắn sống sót và phải vận dụng tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống và hy vọng một ngày nào đó sẽ được cứu.

The Martian (2015)
The Martian (2015)
The Martian (2015)

Life of Pi (2012)

Life of Pi: Shipwreck with Tiger – Life of Pi là một bộ phim điện ảnh vi tính 3D tích hợp nhân vật đồ họa với cảnh và người thật, được David Magee chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yann Martel, do Ang Lee viết kịch bản.

Phim kể về Pi – một cậu bé người da đỏ, con trai của một người trông coi sở thú ở Ấn Độ. Gia đình anh nhập cư đến Canada để sinh sống nhưng gặp nạn khi con tàu đến thăm vực Mariana, anh là người sống sót duy nhất trên chiếc thuyền cứu sinh cùng với một con linh cẩu, một con ngựa vằn, một con chuột và một con đười ươi và một con hổ Bengal trưởng thành tên là Richard Parker. Linh cẩu đã giết chết ngựa vằn và đười ươi, nhưng sau đó hổ ăn thịt cả bốn con. Pi đã trải qua cuộc chiến sinh tồn với con hổ để tồn tại.

Life of Pi (2012)
Life of Pi (2012)
Life of Pi (2012)

Castaway on the Moon (2009)

Nếu bạn nghĩ Hàn Quốc chỉ toàn phim có trai xinh gái đẹp mắc bệnh ung thư và máu trắng thì bạn đã nhầm. Xuyên qua bộ phim Castaway On The Moon (2009) – Cái tên Lạc Việt giữa hoang đảo sẽ chứng minh điều đó. đắm tàu ​​trên mặt trăng là bộ phim hài xoay quanh cuộc phiêu lưu của anh chàng Kim Seung Geun. Chán nản với cuộc sống hiện tại của mình, anh cố gắng tự tử bằng cách nhảy xuống sông Hàn, nhưng cuối cùng anh lại đến đảo Bamseon, một hòn đảo nhỏ không có người ở trên sông.

Trong khi đó, tại một trong những căn hộ ở bên kia sông, có một phụ nữ ảo đã không rời khỏi phòng của mình trong nhiều năm và chỉ kết nối với thế giới bên ngoài qua Internet. Một hôm cô gái nhìn thấy người đàn ông sống một mình trên đảo qua ống nhòm và từ đó thành thói quen. Ngày qua ngày, cô gái quan sát cuộc sống của người đàn ông: anh ta cô đơn, nhưng chính một cuộc sống dễ chịu, vui vẻ đã cuốn hút cô gái và thúc đẩy cô rời khỏi phòng của mình sau nhiều năm. … đắm tàu ​​trên mặt trăng Đó là một bộ phim phiêu lưu vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa. Bộ phim là lời cảnh tỉnh sâu sắc đối với cuộc sống, khi xã hội ngày càng phát triển, vô hình trung con người ngày càng xa cách nhau hơn. Họ bị cô lập và không thể tìm thấy sự đồng cảm ngay cả với đồng loại của họ.

Castaway on the Moon (2009)
Castaway on the Moon (2009)
Castaway on the Moon (2009)

Leave a comment