Khoảnh khắc nổi bật #18 Bạn Gái Thuê S2 [Việt sub]

0

[Khoảnh khắc nổi bật #18 Bạn Gái Thuê S2 [Việt sub]


Danh sách phát đầy đủ các tập:

彼女、お借りします
Rent-A-Girlfriend
Kanojo, Okarishimasu

【Nội dung câu chuyện】
Sau khi bị bạn gái bỏ rơi, cậu sinh viên đại học Kinoshita Kazuya cố gắng vá lại trái tim tan vỡ của mình bằng một người bạn gái thuê từ ứng dụng di động. Lúc đầu, Mizuhara Chzuru có vẻ như là một người bạn gái hoàn hảo với tất cả phẩm chất mà bất cứ chàng trai nào cũng phải mong đợi: xinh đẹp, dễ thương và chu đáo.

Với những cảm xúc lẫn lộn sau buổi hẹn hò đầu tiên, Kazuya nghĩ Chizuru chỉ đang trêu đùa với trái tim của mình nên đã đánh giá cô 1 sao trên ứng dụng di động. Điều này khiến Chizuru tức giận và bộc lộ bản chất thật của mình trong buổi hẹn hò thứ 2: một Chizuru đanh đá, nóng nảy, trái ngược hoàn toàn với ấn tượng ban đầu. Ngay lúc đó, bà của Kazuya bị ngất xíu nên cậu phải kéo cả Chizuru vào bẹnh viện.

Mặc dù tình hình của bà Kazuya không có gì nghiêm trọng, nhưng bà lại ngây ngất Chizuru và cực kỳ cảm động vì cuối cùng đứa cháu trai của mình đã có bạn gái. Không thể nói ra sự thật, Kazuya và Chizuru phải tiếp tục mối quan hệ bạn gái thuê này.

Anime được chiếu trực tiếp miễn phí trên Muse Việt Nam!
Các bạn nhớ like, đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ Anime nào của chúng mình nhé!

➨ Theo dõi thông tin mới nhất trên Facebook của Muse Việt Nam:
➨ Subscribe Kênh của Muse:
➨ Ủng hộ Anime bản quyền, xem online miễn phí !

#MuseViệtNam #彼女お借りします #RentAGirlfriend #S2 #KanojoOkarishimasu #Anime #miễnphí #musevn #Viet #Việt #sub #Tập #bảnquyền

➪ Tags: #Khoảnh #khắc #nổi #bật #Bạn #Gái #Thuê #Việt

➪ Keyword: *,Muse ViệtNam,彼女お借りします,Rent A Girlfriend,Kanojo Okarishimasu,Anime,miễn phí,muse vn,Viet,Việt,sub,Tập,bản quyền

Leave a comment